Friday, 13/12/2019 - 23:46|

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SONG MAI

Ngày 20/10/1930 hội phụ nữ phản đế Việt Nam chính thức được thành lập và ngày 20/10 hàng năm được Đảng Cộng sản Việt Nam chọn làm Ngày phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống  “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Mầm non Song Mai nói riêng không ngừng vươn lên xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Để kỉ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường Mầm non Song Mai tổ chức các hoạt động chào mừng với sự tham gia của 100% đoàn viên công đoàn phụ nữ.

Mở đầu là đ/c Nguyễn Thị Yên - Chủ tịch Công đoàn tuyên bố lý do, ôn lại truyền thống lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam.

Tiếp theo đ/c Mai Thu Hồng, Đồng Thị Ngọc Ánh - UVBCHCĐ triển khai các trò chơi tập thể với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người và kết quả là những trận cười hơn hàng nghìn thang thuốc bổ. Dưới cái nắng rực rỡ của tiết trời mùa thu các chị em phụ nữ như thêm rạng ngời hơn những đoá hoa.

Cuối cùng là bữa tiệc liên hoan nho nhỏ khép lại chương trình.

Nhân ngày 20/10 thay mặt BCHCĐ trường mầm non Song Mai xin chúc các chị em phụ nữ luôn vui vẻ, hạnh phúc và xinh như hoa trên lá, đẹp như đá kim cương, có sức mạnh phi thường, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống!

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của CĐ trường Mầm non Song Mai:

Đoàn viên công đoàn tham gia trò chơi thi ăn nhanh

Trò chơi: thi chuyển bột

Trò chơi: Thi chạy trong bao

Trò chơi: Kéo co

Công đoàn trao phần thưởng cho đội thắng cuộc.

Cô giáo - Mai Thu Hồng

Tác giả: Mai Thu Hồng - UVBCHCĐ