Wednesday, 12/05/2021 - 15:36|

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SONG MAI TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Khởi động tháng thanh niên năm 2021, chi đoàn trường mầm non Song mai ra quân trồng hoa trong khuôn viên trường với công trình thanh niên mang tên" Bông hoa nhỏ".

Tháng 3 - Tháng của cây cối đâm chồi nảy lộc

Tháng 3 - Tháng của con ong đi tìm mật cho đời

Tháng 3 - Tháng của Thanh niên làm theo lời Bác

Tháng 3 - Tuổi trẻ mầm non Song Mai hành động cho đời thêm xanh

Với chủ đề " Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh" tháng thanh niên năm 2021 là dịp để đoàn viên Chi đoàn trường phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diến biến phức tạp Chi đoàn trường tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống, khơi dậy và nâng cao niềm tự hào trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống dân tộc, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn đã linh hoạt, sáng tạo lựa chọn việc phù hợp và bắt tay thực hiện một cách cụ thể, thiết thực.

Khởi động tháng thanh niên, hôm nay Chi đoàn trường MN Song Mai ra quân trồng hoa trong khuôn viên trường với công trình thanh niên mang tên “ Bông hoa nhỏ”. Trồng hoa không chỉ mang lại cho ngôi trường không gian xanh mà còn mang tính thẩm mĩ cao, giúp cho trẻ được gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với cái đẹp từ nhỏ từ đó phát triển thẩm mĩ cho trẻ. Trẻ biết yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên xanh qua đó cô giáo dục trẻ biết chăm sóc cây và bảo vệ môi trường.

Đoàn viên Chi đoàn  trồng hoa trong khuôn viên trường.

Với ý nghĩa lớn lao “ Môi trường xanh ươm mầm những ước mơ xanh “ Chi đoàn cải tạo khuôn viên góp phần xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm  xanh- sạch -đẹp.

Công trình " Bông hồng nhỏ" trong khuôn viên trường.

Với khí thế sôi nổi  ngày đầu ra quân, tin tưởng rằng Tháng Thanh niên 2021 sẽ tạo sức lan tỏa sâu rộng cho các phong trào tình nguyện trong tuổi trẻ mầm non Song mai, mang lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, trong lòng các bậc phụ huynh học sinh về tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Mai Thu Hồng

Năm 2021 : 8.290