Wednesday, 12/05/2021 - 15:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Song Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SONG MAI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có nhiều lần đọc sách, yêu sách và hơn thế nhiều người còn mê sách. sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người.

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2021,trường mầm non Song Mai đã tổ chức các hoạt động cho các bé giao lưu và trải nghiệm tại lớp để hướng tới chủ đề của hoạt động chuyên môn là "Tạo thói quen đọc sách cho trẻ ngay từ nhỏ". Các con đã chăm chú lắng nghe cô giáo đọc sách,được xem nhiều sách, nhiều truyện bằng hình ảnh ý nghĩa, được vui chơi sáng tạo qua vẽ tranh, được kể chuyện sáng tạo theo tranh. Việc tạo cho trẻ thói quen đọc sách ngay từ nhỏ, đọc sách sẽ trở thành nhu cầu tự nhiên của đứa trẻ. Dần dần tình yêu với sách, thích đọc sách, ham đọc được hình thành.

Các bé hưởng ứng ngày hội dọc sách

Để các con yêu sách hơn, dành tình yêu với sách nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh học sinh, hãy dành mỗi tối 30 phút tham gia đọc truyện, đọc sách cùng con. Bước đầu giúp trẻ yêu thích việc đọc sách, hơn thế nữa còn tạo ra những tình cảm gắn bó, thân thiện, gần gũi hơn giữa phụ huynh và con.

Phụ huynh cùng các con đọc sách

 Hình thành thói quen đọc sách, yêu sách  giúp các con học tập được nhiều điều bổ ích, mạnh dạn, tự tin hơn, giáo dục các con biết trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.. Đó là cơ sở vững chắc sau này phát triển văn hóa đọc ở các con.

Giáo viên

Nguyễn Thị Quyên


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 97
Tháng 05 : 728
Năm 2021 : 8.289