Friday, 13/12/2019 - 22:20|

Hội nghị CB-CC-VC trường Mầm non Song Mai - Năm học 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch số 352/GDĐT, ngày 16 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Trường Mầm non Song Mai đã long trọng tổ chức Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

CB-GV-NV trường Mầm non Song Mai tham dự Hội nghị

Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yên - Chủ tịch Công đoàn trường phổ biến nội quy hội nghị và tuyên bố lý do, giới thiệu đoàn chủ tịch.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Hiệu trưởng đọc báo cáo

Đồng chí Hoàng Đức Giang – Kế toán, báo cáo công tác tài chính tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Trưởng ban thanh tra đọc báo cáo Hội nghị

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng năm học. Hội Nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan tham luận ý kiến

Cô giáo Nguyễn Thị Quyên tham luận ý kiến

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Hiệu trưởng nhà trường Thông qua một số nội quy, quy định nội bộ của trường

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Yên – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc danh sách Tuyên dương khen thưởng cán bộ giáo viên năm học 2018 – 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhận thưởng

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Song Mai bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Tập thể CB - GV- NV trường Mầm non Song Mai

Thân Thị Trang Quỳnh