Friday, 13/12/2019 - 22:47|

LỄ HỘI BÓNG NƯỚC - GOODBYE SUMMER

Hòa chung với không khí vui mừng phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, để khởi động phong trào trải nghiệm thực hành cuộc sống đầu năm học 2019-2020 trường Mầm non Song Mai tưng bừng tổ chức "Lễ hội bóng nước - Goodbye summer". Lễ hội được nhà trường tổ chức dành cho các bạn học sinh trong toàn trường với mục đích tạo cho trẻ có tinh thần phấn khởi, sự gắn kết yêu thương giữa cô và trò, đặc biệt nạp năng lượng tích cực cho cô và trò trước khi bước vào năm học mới.

Được sự ủng hộ của thời tiết với bầu trời cao trong xanh, sự chuẩn bị chu đáo của Ban giám hiệu và các cô giáo từ những chiếc phao bơi, những chú bò sữa tự tay các cô làm đến những quả bóng nước lũn chũn đủ màu sắc... Tất cả đã mang đến cho các bạn nhỏ trường Mầm non Song Mai một buổi vui chơi trải nghiệm lý thú đầu năm ghi đậm dấu ấn, đúng với slogan của nhà trường "Xuất phát điểm hạnh phúc - Đích đến là yêu thương".

Một số hình ảnh của Lễ hội bóng nước:

Một số hình ảnh của Lễ hội bóng nước:

Mai Thu Hồng

Năm 2019 : 13.797