Friday, 07/08/2020 - 03:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Song Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào “Hội dạy - hội giảng” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 Trường Mầm non Song Mai đã phát  động phong trào thi đua “Hội dạy, hội giảng” kết hợp với thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Phong trào phát động đã được được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần tự học, tự rèn luyện nâng cao nghiệp vụ sư phạm được giáo viên được thể hiện qua những tiết dạy. Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ.

Các cô giáo tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng năng lực

Tham gia hội giảng vòng 2 và thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 26 hoạt động. Với hoạt động làm quen với Toán của cô giáo Nguyễn Thị Lan đã giúp các con vừa học, vừa chơi một cách hứng thú và thoải mái. Các hoạt động làm quen văn học thông qua các câu chuyện, bài thơ giúp các con thêm yêu quý gia đình của mình, biết đoàn kết yêu thương bạn bè, biết ngoan ngoãn vâng lời thầy cô. Từ đó giúp các con hình thành nhân cách tốt.

Hoạt động làm quen với Toán của cô giáo Nguyễn Thị Lan

Hoạt động làm quen với Văn học của cô giáo Nguyễn Thị Quyên

Hoạt động phát triển thể chất của cô giáo Thân Thị Trang Quỳnh

Có thể khẳng định hội giảng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để năng cao trình độ chuyên môn. Tôi tin rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 26
Tháng 08 : 207
Năm 2020 : 22.444