Thursday, 06/08/2020 - 01:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Song Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG 3 - THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG

Tháng 3 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Tháng 3 là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng, của hạnh phúc.

Tháng 3 đặc biệt bởi nó là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ và còn làm cô giáo mầm non với những đứa con không do mình sinh ra mà lại tận tâm, tận tụy nuôi nấng, chăm sóc, dạy dỗ - Ngày quốc tế phụ nữa 8/3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế!

Trong mỗi chúng ta, kể từ khi sinh ra ai cũng có những người phụ nữ đáng quý của riêng mình. Đó là người mẹ hiền tần tảo sớm hôm, một nắng hai sương hết lòng vì chồng, vì con. Nhưng người giáo viên mầm non họ còn có nhiều hơn thế. Không chỉ là mẹ, là vợ họ còn là những người phụ nữ đầu tiên đặt nền móng cho những viên gạch đầu tiên trong cuộc đời của mỗi người, nhẹ nâng những bước chân nhỏ bé đầu đời của con trẻ đến với những tri thức trong cuộc sống. Người đã nuôi dạy bảo ban từ lời ăn, tiếng nói cho đến những hành động dù cho là nhỏ nhất. Người đã gieo biết bao ước mơ, niềm tin và hy vọng vào những đứa con không do mình sinh ra. Người đã thổi vào tâm hồn của các con thơ về niềm tự hào, về sự biết ơn sinh thành của công cha, nghĩa mẹ. Những người phụ nữ đáng quý đó đều xứng đáng để được cả cộng đồng xã hội ghi nhận với sự biết ơn, tri ân sâu sắc.

Tháng 3 là tháng của hạnh phúc với ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Hạnh phúc đâu khó kiếm tìm. Với chúng tôi - Những cô giáo mầm non thì hạnh phúc chính là được đón nhận những nụ cười trẻ thơ của các bạn nhỏ khi đến lớp. Hạnh phúc là được thấy các con vui đùa, khỏe mạnh, lớn lên từng ngày trong vòng tay của gia đình và các cô giáo.

Tháng 3 - tháng của thanh niên xung phong làm theo lời Bác. Đúng như khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Chi đoàn thanh niên trường mầm non Song Mai luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động do trường và đoàn tổ chức.  Các đồng chí đoàn viên thanh niên luôn tìm tòi, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và xã hội, cố gắng phấn đấu gặt hái nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người. Tháng 3 - tháng của tuổi trẻ, của mùa xuân, của tương lai nước nhà!

Một số hình ảnh tháng 3 của nhà trường, công đoàn và chi đoàn trường mầm non Song Mai:

Một số hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Ngày hạnh phúc 20/3

 

Một số hoạt động chào mừng ngày 26/3

Người viết

Mai Thu Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 51
Tháng 08 : 182
Năm 2020 : 22.419