Wednesday, 23/10/2019 - 02:23|

TIỆC BUFFET - ĐÓN TẾT MỪNG XUÂN 2019

Trong những ngày này trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, người người, nhà nhà đều náo nức, phấn khởi hoàn tất mọi công việc của năm cũ để đón một năm mới với nhiều may mắn. Hòa với không khí đó Trường Mầm non Song Mai tưng bừng tổ chức chương trình đón tết mừng xuân 2019 và tiệc buffet cho trẻ.

Toàn cảnh bữa tiệc buffet

Tết đến xuân về là dịp để tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau, chúc nhau có nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Tuy nhiên có rất nhiều em nhỏ không được may mắn như các bạn cùng trang lứa, các em là những em thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Để động viên các em cũng như giúp các em có được niềm vui nho nhỏ trong dịp xuân về. Nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các em học sinh cũng như giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

BGH nhà trường tặng quà cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ mang đậm hương vị xuân chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 do các con đến từ các khối 3,4,5 tuổi biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ sôi động đem đến cho các bậc phụ huynh học sinh nhiều niềm vui, niềm phấn khởi và hạnh phúc vì con em mình được tự tin đứng trên sân khấu biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, 5-6 tuổi biểu diễn

Tết là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống của dân tộc như hoạt động: Gói bánh trưng, viết thư pháp, chơi đánh đu…và trò chơi dân gian cũng là những hoạt động mà cô và trò Trường Mầm non Song Mai tổ chức nhằm giúp các con lưu giữu lại những gì là giá trị của dân tộc.

Một số trò chơi dân gian trong chương trình: Nhảy bao bố, kéo co

Kết thúc chương trình là tiệc BUFFET cho trẻ. Chương trình đã khép lại trong sự háo hức, phấn khởi của cô và trò Trường Mầm non Song Mai. Một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa, chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến chương trình chào xuân và tiệc BUFFET của năm sau. Sự mong ngóng, chờ đợi của các con chính là động lực giúp các cô sẽ tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa giúp con còn được vui chơi và học tập nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc buffet:

Nguyễn Thị Khánh Ly