Wednesday, 12/05/2021 - 16:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Song Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON SONG MAI

Một năm học nữa lại kết thúc cùng với tiếng ve kêu và những cánh hoa phượng đỏ. Đây cũng là lúc cô trò trường mầm non Song Mai điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020 là một năm học các trường học nói chung và trường mầm non Song Mai nói riêng bị ảnh hưởng lớn do dịch Covid gây ra nhưng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của cô và trò nhà trường đã phòng chống dịch một cách rất hiệu quả. Từng bài giảng trực tuyến được các cô truyền tải tới học sinh; từng giải pháp đơn giản như phun khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn trường; trang bị các thiết bị y tế theo quy định đã được thực hiện trong nhà trường.

 

Một số biện pháp phòng chống covid 19

Trong năm học qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo cấp trên; sự nỗ lực của giáo viên và hợp tác của các con nên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhiều hoạt động chuyên môn được đánh giá kết quả cao; hoạt động trải nghiệm được tổ chức thường xuyên giúp các con rèn kĩ năng sống, trang bị kiến thức mới trong môi trường vừa học tập vừa vui chơi.

Bé trải nghiệm nhặt rau 

Năm học kết thúc cũng là lúc các con chia tay bạn, chia tay cô về nghỉ hè với bố mẹ, các bạn lớp 5 tuổi bước vào lớp 1 với bước ngoặt mới trên con đường học tập của các con. Trong buổi chia tay, các con cùng nhau liên hoan bánh kẹo và vui mừng nhận phần thưởng cho những thành quả của mình đạt được trong năm học qua.

Các bé cùng nhau liên hoan chia tay cô và các bạn

Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức buổi tổng kết năm học 2019-2020 cho giáo viên. Trong buổi tổng kết, nhà trường điểm lại những cố gắng và hạn chế của năm học đã qua; đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng cho năm học tiếp theo.

Ảnh giáo viên nhận giấy khen

Năm học 2019-2020 đã khép lại, kính chúc các cô giáo luôn có sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc. Chúc các con luôn vui vẻ và cùng gia đình đón những ngày hè thật ý nghĩa.

Người viết:

Giáo viên Trần Thị Lệ

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 97
Tháng 05 : 732
Năm 2021 : 8.293