Wednesday, 12/05/2021 - 15:57|

TRƯỜNG MẦM NON SONG MAI ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI HỌC TẬP SAU KỲ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện công văn số 69/ GDĐT của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang về việc học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trường mầm non Song Mai nghiêm túc thực hiện tốt nhất công tác đón trẻ trong ngày đến lớp đầu tiên của các con.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chăm sóc giáo dục trẻ vừa phòng chống dịch bệnh Covid- 19, ngay từ sáng sớm công tác đón trẻ tại cổng trường được nhà trường đặc biệt quan tâm. Bộ phận y tế đảm bảo công tác kiểm tra sức khỏe cho trẻ; Bộ phận bảo vệ hướng dẫn phụ huynh để xe hợp lý đảm bảo khoảng cách giãn cách an toàn; mỗi lớp đảm bảo có một giáo viên đón trẻ tại cổng trưởng và một giáo viên đón trẻ trên lớp. Các đồng chí cán bộ quản lý bao quát chung các bộ phận đảm bảo điều kiện tốt nhất phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

100%  các con được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trước khi vào lớp.

Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ.

Các con được cô đón vào lớp, ổn định chỗ ngồi hợp lý và nghe cô hỏi thăm sức khỏe sau những ngày nghỉ dài.

Cô điểm danh và trò chuyện với trẻ.

Không khí vui vẻ phấn khởi của các con khi được gặp lại cô, gặp lại bạn bè và tiếp tục tham gia mọi hoạt động trên lớp.

Giờ hoạt động tạo hình của các bé.

Để đảm bảo cho các con có một thể lực tốt nhất phòng chống dịch bệnh công tác bán trú của nhà trường được đặc biệt chú trọng. Trẻ uống nước ấm, thực đơn chế biến phong phú, ngon, đảm bảo các con ăn đủ chất, đủ dinh dưỡng.

Thực đơn bữa trưa phụ chiều thứ 2 ngày 22/02/2021.

Với sự chủ động, nghiêm túc của nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh chung tay cùng chống dịch bệnh Covid -19, để nửa chặng đường của năm học 2020-2021 nhà trường tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Ngành cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2020-2021.

Người viết: Đỗ Thị Dung

Tác giả: Đỗ Thị Dung- Phó Hiệu Trưởng