Thursday, 06/08/2020 - 01:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Song Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SONG MAI KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo bằng lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện chỉ thị của Sở giáo dục – Đào tạo tỉnh Bắc Giang, của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang. Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, ngày 20/11/2019 Trường Mầm non Song Mai long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Yên - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình của buổi lễ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu về dự.

Đồng ý Nguyễn Thị Yên - Phó Hiệu trưởng điều hành buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm, cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên nhận hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương nhận hoa chúc mừng của các Cấp, các ngành, đoàn thể

Để xây dựng và phát triển nhà trường được như ngày hôm nay chúng ta không thể quên công ơn của những thế hệ đi trước đã đóng góp công sức và trí tuệ của của mình vì sự lớn mạnh của nhà trường và để bày tỏ tấm lòng thành kính đó thay mặt cho tập thể CB,GV,NV trong nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Hiệu trường nhà trường tặng hoa cô Nguyễn Thị Đệ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Huệ, cô Thân Thị Mai, cô Thân Thị Cường giáo viên nghỉ hưu và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương tặng hoa và quà cho cán bộ nghỉ hưu

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương tặng hoa và quà chia tay đồng chí Nguyễn Thị Dung - Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu

Đồng chí Nguyễn Thị Dung phát biểu cảm nghĩ

Các thầy cô giáo là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bờ tri thức. Năm học mới đã gieo vào lòng các thầy cô giáo những niềm vui mới cùng với những nỗi niềm trăn trở và không ít lo âu. Nhưng cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các thầy cô giáo lại thấy lòng mình sống động một niềm vui, vinh dự và tự hào được học trò của mình thăm hỏi, chúc mừng với một tấm lòng thành kính. Cô đã vì trò mà không ngừng tự học, tự đào tạo, nâng cao trình độ tình cảm nghề nghiệp hết lòng yêu thương học sinh, phấn đấu dạy thật tốt. Có như vậy ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mãi mãi đi vào lòng người, khắc sâu trong tâm trí mỗi thế hệ học sinh, cha mẹ các cháu. Vì vậy các nhà giáo và toàn ngành giáo dục nước ta cần biến tình cảm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thành hành động thiết thực thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, phục vụ thật tốt. Trong lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô giáo Mai Thu Hồng thay mặt các cô giáo trong nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Đồng chí Mai Thu Hồng phát biểu ý kiến

Phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đã giành cho đội ngũ những người làm nhà giáo chúng tôi những tình cảm trân trọng, những sự quan tâm đúng mực và đặc biệt là ngày hội truyền thống của ngành 20/11 năm nay.

Trong năm học vừa qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song với sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang và các cấp chính quyền địa phương, chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng từng bước được nâng cao. Để thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường. Đồng chí: Đỗ Văn Bảo – Bí thư Đảng ủy đại diện lãnh đạo địa phương lên phát biểu ý kiến:

Đồng chí Đỗ Văn Bảo - Bí thư Đảng ủy đại điện lãnh đạo địa phương lên phát biểu ý kiến

Tiếp theo là chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam:

Kết thúc buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Yên thay mặt cho nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý vị đại biểu lời kính chúc sức khỏe, Chúc các cô giáo hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt – Học tốt. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tập thể CB-GV-NV chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Người viết - giáo viên

Nguyễn Thị Huyền Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 51
Tháng 08 : 182
Năm 2020 : 22.419