Wednesday, 12/05/2021 - 15:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Song Mai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SONG MAI TÍCH CỰC THAM GIA " TUẦN LỄ ÁO DÀI" GẮN VỚI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Thực hiện Công văn số 48/LĐLĐ về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài” các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 năm 2021.Trường mầm non Song mai tổ chức cuộc thi “ Duyên dáng cô giáo mặc áo dài” nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của tà áo dài trong đời sống xã hội.

 

Đã từ lâu khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, bạn bè quốc tế lại trầm trồ nói về chiếc áo dài. Quả thực chiếc áo dài Việt Nam xứng đáng được coi là loại trang phục truyền thống thể hiện được vẻ đẹp và tâm hồn người phụ nữ Việt Nam.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” của Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 năm 2021. Công đoàn trường Mầm non Song Mai tổ chức cuộc thi “Duyên dáng cô giáo mặc áo dài” và được sự hưởng ứng nhiệt tình của 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Các cô tham gia hưởng ứng tuần lễ áo dài

Trang phục áo dài  được các cô mặc đón các con ngay từ đầu giờ sáng, niềm vui và sự thích thú của trẻ khi được ngắm nhìn cô trong trang phục áo dài thật đẹp và dịu dàng.

Trang phục áo dài đón trẻ của các cô giáo

Ngay từ những ngày đầu phát động ,các cô giáo đã tích cực tham gia và hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài” với đủ sắc màu.

Cô giáo duyên dáng với tà áo dài

Khép lại tuần lễ áo dài, Công đoàn trường mầm non Song mai đã tìm được cô giáo dành giải trong cuộc thi “ Duyên dáng cô giáo mặc áo dài” và chủ nhân của phần quà đặc biệt nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – là một bộ áo dài truyền thống đó chính là cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lê giáo viên lớp 5-6 tuổi A3 với tổng 332 lượt like.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lê dành giải nhất trong cuộc thi " Duyên dáng cô giáo mặc áo dài"

Đồng chí Chủ tich Công đoàn tặng quà cho cô giáo.

Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam, chúng ta hãy giữ gìn để áo dài mãi là trang phục truyền thống của mỗi người Việt Nam để khi nhắc đến tà áo dài ai ai cũng nghĩ ngay đến nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, chúng ta hãy phát huy để bản sắc ấy ngày càng tươi đẹp hơn.

Áo dài đã gắn liền với tâm hồn người Việt từ nghìn đời nay. Dù thời gian có trôi đi, áo dài vẫn sẽ mãi trường tồn với đất nước và con người Việt Nam.

Người viết

Mai Thu Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 97
Tháng 05 : 728
Năm 2021 : 8.289